SOD จากเมล่อน นวัตกรรมอาหารเสริม ต้านอนุมูลอิสระ innar (อินนาร์) by ครูเงาะ
SOD จากเมล่อน นวัตกรรมอาหารเสริม ต้านอนุมูลอิสระ innar (อินนาร์) by ครูเงาะ

innar อาหารเสริมต่อต้านอนุมูลอิสระ By ikkim.pim

innar อาหารเสริมต่อต้านอนุมูลอิสระ By ikkim.pim

มิถุนายน 27, 2016      In Innar Official Site No Comments

จะเลือกอาหารเสริมทานสักตัวในยุคนี้เหมือนจะง่ายนะคะ แต่จริงๆแล้วยากสุดๆ เพราะมองไปทางไหนก็มีแต่อาหารเสริมเต็มไปหมด ทั้งในอินเตอร์เน็ตและห้างสรรพสินค้าต่างๆ จะซื้อจริงๆมันก็เหมือนความเชื่อค่ะ เชื่อว่าทานแล้วต้องดีแน่ๆ แต่เชื่อใครหละ ? ก็ต้องสืบกันตั้งแต่เจ้าของยันผู้ผลิต ไหนจะส่วนผสมต่างๆอีก ว่าเหมาะกับเราหรือเปล่า ทานแล้วดียังไง และที่สำคัญคือความปลอดภัยค่ะ

วันนี้พิมมาแนะนำอาหารเสริมนวัตกรรมใหม่ ชนิดผง Innar อินน่าร์ อาหารเสริมที่กำลังโด่งดังมากๆในช่วงนี้ เพราะเจ้าของคือ ครูเงาะ นั้นเอง ครูสอนการแสดงในวงการบันเทิงที่ใครๆก็ต้องรู้จัก ทั้งเก่ง สวยและที่สำคัญหน้าเด็กจนใครๆก็ต้องทัก ครูเงาะได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและผิวพรรณ เพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ดีที่สุดสำหรับสาวยุคใหม่อย่างเรา ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เน้นเรื่องต้านอนุมูลอิสระเป็นหลัก เพราะอนุมูลอิสระนั้นส่งผลให้เกิดปัญหาต่อผิวพรรณต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แก่ก่อนวัย เกิดฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ

 

ความเห็นส่วนตัว

ต้องเข้าใจนะคะว่าพิมมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จึงเลือกทานค่ะ และชอบมากๆ รสชาติหวานหอม อร่อยดี ทานง่าย สะดวกในการพกพา ที่สำคัญคือปลอดภัยไว้ใจได้ค่ะ ใครที่ทานยายาก แนะนำตัวนี้ค่ะ อร่อยเหมือนขนมละลายในปาก

ทานแล้วจะทำให้รู้สึกได้ว่า ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น ส่วนตัวผิวแห้งมากๆค่ะ ตัวนี้เหมาะกับพิมสุดๆ เพราะคนผิวแห้งมักจะเกิดริ้วรอยก่อนวัยมากกว่าคนผิวมันค่ะ ส่วนเรื่องผิวขาว ตัวนี้ไมไ่ด้เน้นค่ะ หากต้องการขาวต้องเลือกผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นทานคู่ไปด้วยค่ะ สาวอายุ 20+ เริ่มทานตัวนี้ได้เลยค่ะ กันไว้ก่อน แต่อย่างไรเราก็ต้องทานอาหารให้ครบ และผักผลไม้สดไม่ขาด รวมถึงดื่มน้ำให้มากๆค่ะ

พิมถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีตัวนึงเลยค่ะ แนะนำสำหรับสาวๆทุกคนค่ะ  ส่วนราคาอาจจะสูงนิดนึงค่ะ โปรโมชั่นตอนนี้ที่สำรวจมา 1 เดือน ได้ 3 กล่อง 5,250 บาทค่ะ

Cr. www.ikkimpim.com